Chơi game Đại Ca Ra Tù – Trò chơi vượt ngục cực hay

Đại Ca Ra Tù là trò chơi hành động kết hợp chiến thuật mô phỏng một cuộc đào tẩu trốn thoát khỏi trại giam mang tới cho người chơi tham gia vào hành trình mở khóa trại giam đầy ấn tượng không giới hạn, bạn có muốn đưa nhân vật chính thoát khỏi nơi giam cầm lấy lại sự tự do vốn có như trong quá khứ không nào. Game Đại Ca Ra Tù có điểm hơi khác biệt một chút nếu như trước đây còn là trùm băng đảng thì bạn luôn có đàn em bên cạnh nhưng ở trường hợp này thì buộc người chơi phải tự lực tìm kẽ hở để trốn thoát khỏi tù không để hệ thống an ninh dày đặc bên ngoài phát hiện. Hỗ trợ chơi trên Android, iOS cho bạn đơn giản hơn trong khi cài đặt giảm tối đa thời gian xuống mức hiệu quả nhất, còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay những nét nổi bật đầy ấn tượng trên Smartphone trong thể loại game mới.

Trò chơi Đại Ca Ra Tù cho người chơi được đóng vai một ông trùm băng đảng xã hội đen khi không may bị cảnh sát tóm trong phi vụ lớn đã đành phải nhận cái kết đắng từ phe đối thủ để lại, không còn cách nào khác nên đã bị giam giữ ở nơi đặc biệt không ai có thể tiếp cần. Bạn được đóng vai một nhân vật tư duy nhạy bén, đầu tiên với vài chỉ dần cơ bản làm quen dẫn với những thao tác như mở khóa, vượt hàng rào bảo mật bằng mã điện tử để mở cánh cửa thành công. Nhưng cần hết sức chú ý bởi có nhiều nhân viên giám sát xung quanh bởi vậy nên chỉ cần mất tập trung một chút thôi đã đủ khiến cho cuộc trốn thoát khỏi nhà tù thất bại đấy.

Không chỉ trong không gian nhà tù mà bên ngoài cũng vẫn được bao bọc bởi nhiều hàng rào cao vút mà bạn khó lòng qua được, hãy đổi hướng tìm những cánh cửa vì đó chính là cơ hội mở ra thiên đường tự do. Vận dụng các thao tác tấn công bằng kỹ năng không dùng vũ khí hạ gục ở vị trí thiết yếu mà không cho chúng có cơ hội liên lạc với nhau.

Điểm hấp dẫn ở game Đại Ca Ra Tù

  • Hình ảnh, hiệu ứng âm thanh hấp dẫn hứa hẹn cho người chơi được bước chân vào cuộc đào tẩu không khác gì so với phim hành động.
  • Tập trung vào một nhân vật duy nhất để nhập vai thực hiện những hoạt động mình muốn.
  • Thực hiện nhiều hoạt động ở mức chuyên nghiệp giúp trốn thoát khỏi nhà tù nhanh hơn.
  • Hỗ trợ trên nền tảng Smartphone, nhập vai thú vị thông qua các nhân vật có máu mặt.

Đại Ca Ra Tù trò chơi hành động chiến lược yêu cầu người chơi cần phải tư duy cao độ vượt qua được hàng rào kiểm soát hệ thống an ninh chặt chẽ khắp mọi nơi, liên tục phải xử lý các tình huống yêu cầu độ chuyên nghiệp và khéo léo cực cao. Chơi game Đại Ca Ra Tù cùng trải nghiệm lối chơi kiểu mới tập đương đầu trước nhiều thử thách có độ khó thật sự.

Leave a Reply