Trang web chuyên cập nhật các game, tin tức game mới dành cho thiết bị máy tính và điện thoại với mục tiêu hướng đến cộng đồng đang quan tâm các trò chơi trên hai dòng máy này. Chúng tôi luôn tìm các địa chỉ uy tín và giới thiệu tới mọi người để phục vụ tốt nhất, hiểu được mong muốn mỗi khi tìm game để thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi nên bởi thế hãy đọc nội dung mô tả cho từng trò chơi chia sẻ tại đây để hiểu rõ hơn về nó. Bất cứ ai ghé thăm trang web cũng dễ dàng download nội dung hoàn toàn miễn phí mà không cần phải trả phí cho bất cứ nội dung nào, hiện tại có đủ các thể loại trò chơi ví dụ như game online, game offline, game hành động, game chiến thuật… mỗi cái tên đều có riêng một ý nghĩa đa dạng hơn nữa ở các gameplay.

Trang web có những gì nổi bật ?

  • Nhiều game hay ấn tượng có đủ hình ảnh minh họa để bạn hiểu rõ hơn trước khi quyết định tải về.
  • Tất cả đều cho phép tải về miễn phí không giới hạn.
  • Liên tục cập nhật thêm nhiều trò chơi hấp dẫn mới mẻ mang tới nhiều trải nghiệm khó quên.
  • Tham gia góp ý gửi ý kiến trong từng bài viết cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào ?

Mặc dù luôn muốn mang tới chất lượng tốt nhất nhưng lỗi xuất phát chủ yếu từ nhà phát triển game nên chúng tôi luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp từ người dùng, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau để báo cáo tình trạng không mong đợi mà mình đang gặp phải.

  • Để lại bình luận ở cuối mỗi bài viết về game. (Khuyến khích)
  • Gửi email về vietanh123fb@gmail.com

Với mục tiêu tạo ra một nơi cho mọi người có thể vào tải về bất cứ một game nào mà mình thích, hiện những thay đổi từng ngày từng giờ ở đây mong rằng nhận lại được sự ủng hộ từ các bạn. Hãy chia sẻ trang web tới nhiều người hơn nữa cho bạn bè và người thân nữa nha.

Xin cảm ơn!