Hướng dẫn tải Liên Quân thử nghiệm mới nhất về máy

Liên Quân thử nghiệm là phiên bản trò chơi của Garena cho người chơi tham gia vào máy chủ cho phép chơi trước các tính năng chuẩn bị ra mắt của game Liên Quân Mobile đang thuộc xu hướng trào lưu phát triển mạnh mẽ nhất trên Mobile. Mặc dù không lưu lại thành tích hay bất cứ dữ liệu nào khi trải nghiệm nhưng một lượng lớn Player vẫn đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm thậm chí nếu không nhanh tay bạn không có cơ hội nữa. Tải Liên Quân thử nghiệm bạn sẽ có cơ hội chiến đấu tương tự như trên bản gốc nhưng lại được trang bị thêm các chức năng mới để có kinh nghiệm hơn và dễ dàng chiếm ưu thế khi nó Close Beta. Được xây dựng từ ý tưởng của Liên Minh Huyền Thoại trò chơi như một bản trên di động rút gọn mang trong mình những đặc điểm thương hiệu của thể loại game chiến thuật trực tuyến cực hấp dẫn này, còn chờ gì nữa đừng bỏ qua cơ hội khám phá trước chức năng mới bởi nó sẽ cho bạn nắm rõ tạo điều kiện nhận nhiều vật phẩm giá trị khi sự kiện diễn ra.

Liên Quân Thử Nghiệm nó có giới hạn thành viên đồng thời yêu cầu về các tiêu chuẩn cho phép người chơi tham gia cũng tương đối cao ví dụ như về cấp độ, uy tín, thời gian lập tài khoản bắt buộc bạn phải đạt các tiêu chuẩn đó thì mới được đăng ký đấy. Mọi thứ từ chế độ chơi hay giao diện, bố cục vẫn được bảo lưu toàn bộ, hãy cân đối thời gian chơi bởi dù chơi nhiều thì điểm số và tiền thưởng cũng không được lưu lại đâu do vậy đừng ham quá mà quên mất điều quan trọng này nhé.

Trên mạng xã hội như Facebook cũng có trang hội nhóm dành cho những thành viên tham gia vào máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile được phép thảo luận trao đổi đưa ra ý kiến của riêng bản thân mình. Mở đăng ký theo từng đợt tuyển thêm người mới và hệ thống sẽ thanh lọc những ai không đủ điều kiện do bị giảm vì vi phạm trong quá trình chơi chính bởi thế hãy tuân thủ luật đừng gian lận, AFK đâu đấy nha. Mỗi lần có sự kiện, nhân vật mới thì việc được chơi trước mang lại rất nhiều điểm ưu tiên, đơn giản nhất là ở chỗ bạn được tìm hiểu sau đó đến lúc nó chính thức triển khai vẫn có lợi hơn những ai chưa biết đúng không.

Cách tải về Liên Quân thử nghiệm như thế nào ?

Mặc dù bản chính thức hỗ trợ đa nền tảng tuy nhiên Liên Quân thử nghiệm hiện tại chỉ hỗ trợ cho Android mà thôi, bạn phải tải file APK trên trang chủ và đăng ký qua ứng dụng Garena, cần chú ý thời gian của từng đợt nữa đó. Với hệ điều hành iOS (iPhone/iPad) rất tiếc nó chưa có bản tương thích để cài đặt bởi Appstore không cho phép tải lên các ứng dụng trong giai đoạn dùng thử nên nó cũng là khó khăn gây ra cho Garena.

Liên Quân thử nghiệm một phiên bản mà bạn nên download để có thể chơi trước trong không gian mô phỏng diễn ra event mới ở game, kết nối cùng hàng nghìn người chơi khác tại Server này nên vẫn chiến đấu diễn ra rất bình thường. Mong rằng bạn có giây phút vui vẻ thư giãn cùng Liên Quân thử nghiệm trau dồi thêm kiến thức tích lũy thực hiện mục đích sở hữu nhiều vật phẩm, tiền thưởng nhất trong khả năng của mình.

Leave a Reply