Tải game PUBG Mobile về điện thoại mới nhất

PUBG trò chơi hành động thả quân lấy cảm hứng từ ý tưởng của lối chơi phiên bản dành cho máy tính mang tới nhiều trải nghiệm vô cùng ấn tượng khi chơi trên điện thoại di động, có thể nói đây đang là một game hot ấn tượng không chỉ với cộng đồng mà những Streamer nổi tiếng cũng đang tham gia lối chơi cực cuốn hút này. Tải game PUBG cho điện thoại giúp việc chơi game trên Mobile trở nên dễ dàng tiện lợi hơn, ở bất cứ nơi đầu bạn đều có thể cài đặt cũng như chơi thật đơn giản không giới hạn. Trò chơi hiện tại có không ít chức năng cho bạn quên đi rằng mình đang chơi trên điện thoại chứ không phải là máy tính, nó thực sự chẳng có gì khác biệt so với version PC. Bạn có thể chơi trên nền tảng Android, iOS kết nối tới Facebook để đăng nhập hoặc vào game với tư cách là khách vãng lai đều được. Sứ mệnh cuối cùng phải đạt được đó là trở thành người cuối cùng sống sót đấy, liệu rằng bạn có làm được không nào ?

  • Game Đại Ca Ra Tù hành động vui với hình ảnh trùm xã hội đen một thời gian dài ở trong nhà giam bây giờ tìm cách thoát khỏi đây lấy lại sự tự do trở về tiếp tục làm thủ lĩnh của đàn em. thử thách người chơi làm sao phải vượt qua được hệ thống an ninh bảo mật hàng đầu khá hấp dẫn.

Game PUBG là một trò chơi theo kiểu hành động chiến đấu đơn, những nhân vật sẽ trên cùng một chuyến bay tham gia vào chuyến bay và tới khu quân sự chuyên dụng tìm kiếm vũ khí cuối cùng là thể hiện bản lĩnh sinh tồn của mình. Bạn không thể nào sống sót nếu chọn sai vị trí mà nơi đó lại là nơi tập trung nhiều đối thủ nhất, nhiều vật phẩm được phép nhặt miễn phí như súng, balo, mũ chống đạn, quần áo phân bố ở khắp các nhà kho chỉ cần chú ý một chút là bạn sẽ thấy ngay chúng.

Điểm đặc biệt là mỗi vật phẩm đều chứa đựng các cấp độ khác nhau, level càng cao thì tức là item đó càng có giá trị chính bởi vậy hãy chú ý điều này để loại bỏ những vũ khí sát thương thấp hoặc trang bị chống đạt ít nhất nha. Tải game PUGB về máy điện thoại bạn có cơ hội thể hiện bản lĩnh sống sót cuối cùng trong tất cả game thủ tham gia vào trận chiến không nhường nhìn này.

Điểm thú vị nhất của game PUBG Mobile

– Lối chơi đấu đơn kiểu mới tìm ra Player linh hoạt mạnh nhất trong khi chiến đấu tập thể.

– Phát vật phẩm miễn phí nhưng bắt buộc bạn cần phải tìm ra chúng trong các ngôi nhà, kho chứa…

– Đầy đủ các vũ khí mạnh level cao nhưng nếu bạn chậm chân hoặc chọn sai vị trí nhảy dù thì rất khó sở hữu chúng.

– Bản đồ rộng kết hợp căn cứ quân sự, rừng,… dễ dàng chọn nhiều chiến thuật chiến đấu ở các Maps.

– Đăng nhập nhanh thông qua các mạng xã hội và kết nối cùng game thủ khác.

PUBG Mobile là phiên bản game hành động trực tuyến ăn khách hiện nay đang được người chơi tìm kiếm cho thiết bị của mình, bạn có muốn trở thành tay súng cừ khôi xuất sắc ngay không nào ? Còn chờ gì nữa mà không download game PUBG về máy ngay tại đây để cùng bắn súng tự do xem mình có phải người mạnh nhất không nhé.

Leave a Reply