Tải game The Forest – Trò chơi hành động sinh tồn

Bạn đã từng đối diện với vấn đề sinh tồn bao giờ chưa? Bạn đã từng chiến đấu với tử thần để tranh giành sự sống chưa? Nếu chưa sao bạn không thử một vé thử nghiệm. Chắc rằng sẽ thật thú vị nếu bạn thử nghiệm cùng The Forest. Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định nếu bạn là người yếu tim đừng chơi game. Vì đây là game thử thách khả năng sinh tồn của con người. Lấy bối cảnh trong một vụ tai nạn máy bay, một người đàn ông bị lạc mất đứa con trai tên Timmy, máy bay rơi vào 1 hòn đảo, ông ta phải tự học cách tự thích nghi với hòn đảo, làm sao để sống trên đảo không người. Vấn đề về thức ăn, nước uống, nha ở và hàng tá vấn đê phát sinh khác.

Bleach vs Naruto 2.6 – Game Naruto chiến đấu cực hấp dẫn trên Mobile

Download The Forest – Chiến đấu để sống sót

Tuy nhiên, ông ta lại gặp phải một bộ tộc ăn thịt người còn có những con quái vật kinh tởm. Ông tìm ra những bí ẩn trên bản đồ và phát hiện nơi đây là một căn cứ thí nghiệm đã bị phá hủy, những người thổ dân là vật thí nghiệm đã chạy thoát. Một điều bất ngờ, ông ta nhận chính bản thân ông là người bắt cóc Timmy, tình phụ tử đã thôi thúc ông sử dụng máy thời gian để cứu Timmy. Khi chơi bạn sẽ hóa thân thành ông bố mất con ấy, The Forest là game xây dựng cốt truyện cực kì thông minh, giúp người luôn phải giải quyết các vấn đề mà game đặt ra là giải quyết vấn đề sinh tồn khi bị nhốt trên đảo hoang, đây sẽ là cuộc hành trình vô cùng thú vị nếu bạn đã lỡ lạc vào.

Nếu ở game khác bạn không thể tìm được hình ảnh chân thật thì đừng lo lắng The Forest sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn. Hình ảnh núi rừng, thiên nhiên, cây cỏ, chim muông, quái vật, hay những thổ dân ăn thịt người đều vô cùng sống động chứ không chết một chỗ, bạn thật như lạc vào một khu rừng đắm chìm cùng thiên nhiên thật sự, cảm giác kinh sợ khi hình ảnh những con quái vật hay những người thổ dân làm bạn sợ hãi đến rợn người. Còn về phần âm thanh, bạn đừng lo, ở The Forest sẽ tạo âm thanh rất giống như bạn đang lạc vào rừng. Đôi lúc bạn sẽ hoảng sợ khi nghe tiếng hút hét, kinh dị của game. Hiệu ứng, và ánh sáng chân thật, bạn có thể cảm thấy từng ánh nắng len lỏi, hay sự thay đổi về thời tiết.

 

Sẽ thú vị nếu bạn chơi The Forest, đừng bỏ lỡ vì game mang đến cảm giác rùng rợn, mạo hiểm, cấu hình đẹp, trải nghiệm hay, cách chơi dễ dàng. Bạn thật sự đang đắm mình trong cuộc hành trình ấy bằng chính sự can đảm, thông minh, và gan dạ để tìm lại Timmy.

Thông tin khác về game The Forest mà người chơi cần biết

* Cấu hình tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2,4 GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT

DirectX: Phiên bản 9.0

Dung lượng: 5 GB dung lượng còn trống

Card âm thanh: Tương thích DirectX®

Leave a Reply